UBND xã Quảng Lưu triển khai kế hoạch phòng chống tội phạm ma túy và tội phạm trộm cắp tài sản

Vào 14h ngày 10/06/2022 tại hội trường UBND xã, Công an xã Quảng Lưu triển khai kế hoạch phòng chống tội phạm ma túy và tội phạm trộm cắp tài sản

Vào 14h ngày 10/06/2022 tại hội trường UBND xã, Công an xã Quảng Lưu  triển khai kế hoạch cao điểm phòng chống tội phạm ma túy và tội phạm trộm cắp tài sản. Thành phần tham dự gồm các đ/c Lãnh đạo UBND xã, các ngành,đoàn thể xã, tổ chức chính trị xã hội, các đ/c Công an xã, công an viên của 6 thôn, các đồng chí bí thư thôn trưởng 6 đơn vị thôn, nhà trường, trạm y tế... Ngoài ra trong đợt cao điểm điểm phòng chống tội phạm ma túy và tội phạm trộm cắp tài sản xã có 2 đồng chí về tăng cường, đ/c Nguyễn Văn Lâm đội điều tra công an huyện và đ/c Trịnh Ngọc Sơn Cán bộ phòng hình sự công an tỉnh Thanh Hóa.

Tại hội nghị đ/c Trưởng Công An xã đã triển khai kế hoạch, nội dung công tác điều tra cơ bản kế hoạch phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp tội phạm về ma túy và tội trộm cắp tài sản. Đ/c guyễn Văn Lâm đội điều tra công an huyện đã có định hướng  kế hoạch phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp tội phạm về ma túy và tội trộm cắp tài sản trên địa bàn xã. Tại hội nghị đ/c Mai Xuân Chiến CT- UBND xã đã có ý kiến chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, các ngành, các cấp trong việc phối hợp thực hiện, để kế hoạch cao điểm phòng chống tội phạm ma túy và tội phạm trộm cắp tài sản đạt kết quả nhằm ổn định về tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn trên đại bàn xã.