image banner
TUYÊN TRUYỀN 92 NĂM RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN NGÀY TRUYỀN THỐNG MTTQ VIỆT NAM (18/11/1930-18/11/2022)
Phát huy truyền thống 92 năm qua, MTTQ Việt Nam xã Quảng Lưu đã phấn đấu, không ngừng phát triển lớn mạnh, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của xã nhà.

92 NĂM RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN

💥Với những tên gọi khác nhau, Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam nay là Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đã phát huy truyền thống vẻ vang, quý báu của dân tộc, đoàn kết, tập hợp các tầng lớp nhân dân trong Mặt trận thành một lực lượng hùng mạnh để đánh đuổi bè lũ thực dân, đế quốc, giành lại độc lập cho Tổ quốc, đem lại tự do, hạnh phúc cho Nhân dân.
❤️Phát huy truyền thống 92 năm qua, MTTQ Việt Nam xã Quảng Lưu đã phấn đấu, không ngừng phát triển lớn mạnh, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của xã nhà, đã chỉ đạo các tổ chức thành viên, các ban công tác mặt trận, tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thi đua, phấn đấu xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, thôn kiểu mẫu bằng các việc làm cụ thể, thiết thực, huy động nhân dân đóng góp sức người, sức của, hiến đất để xây dựng các công trình công cộng, phúc lợi, tham gia chỉnh trang cảnh quan, nhà cửa, đường làng, ngõ xóm khang trang sạch đẹp, phát động thực hiện vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, tham gia mua bảo hiểm y tế, thực hiện tốt công tác quốc phòng - an ninh, các phong trào thi đua, các mô hình Dân vận khéo được tổ chức sôi nổi, phong phú và có sức lan tỏa rộng lớn ở 6/6 khu dân cư. Nhân dân toàn xã phấn khởi tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền.

Anh-tin-bai

💥UBMTTQ Việt Nam xã Quảng Lưu trân trọng kêu gọi các tầng lớp nhân dân trong toàn xã, tiếp tục ra sức thi đua sôi nổi, tham gia nhiều hoạt động của địa phương, chung sức, đồng thuận với nhiệm vụ cấp ủy, chính quyền tổ chức, cùng nhau phấn đấu để để xây dựng quê Quảng Lưu ngày càng giàu đẹp, văn minh.Trân trọng cảm ơn./.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUẢNG LƯU - HUYỆN QUẢNG XƯƠNG -TỈNH THANH HÓA
Địa chỉ: Xã Quảng Lưu - Huyện Quảng Xương - Tỉnh Thanh Hóa
Người phát ngôn: Ông Lê Thành Tâm - Chủ tịch UBND xã.
Bản quyền thuộc về: Xã Quảng Lưu, huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa.