Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND trước kỳ họp thứ tư Khóa XXI nhiệm kỳ 2021 -2026.

Vào lúc 13h30 ngày 30/06/2022, Ban thường trực ủy ban MTTQ việt nam xã Quảng Lưu tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND trước kỳ họp thứ tư Khóa XXI nhiệm kỳ 2021 -2026.

Vào lúc 13h30 ngày 30/06/2022, tại hội trường UBND xã Quảng Lưu Ban thường trực  ủy ban MTTQ việt nam xã Quảng Lưu tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND trước kỳ họp thứ tư Khóa XXI nhiệm kỳ 2021 -2026.

Tham gia hội nghị gồm:

1. Cấp xã: Thường trực HĐND, TT.UBND, TT. UBMTTQ, 25 đại biểu HĐND xã khóa XXI, Trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể, các bộ công chức, Mời đại TT. Đảng ủy dự hội nghị, (TT. UBMTTQ xã chủ trì hội nghị tiếp xúc cử tri)

2. Cấp Thôn: Đại biểu gồm: Cấp ủy chi bộ, Trưởng phó các chi hội đoàn thể,

( Thôn Mậu đông, Hiền Đông, Hiền Tây mời 10 cử tri tiêu biểu đại diện nhân dân về dự hội nghị; Thôn Mậu tây, Giang đông, Giang tây mời 07 cử tri tiêu biểu đại diện nhân dân về dự hội nghị ).

Tại hội nghị

1, Trình bày báo cáo của UBND xã ( Báo cáo tóm tắt ước thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội , QP-AN 6 tháng đầu năm, Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022).

2, Báo cáo kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ ba năm 2021 ( nếu có).

3, Cử tri phát biểu ý kiến.

4, Đại diện lãnh đạo UBND xã phát biểu giải trình và tiếp thu các ý kiến thuộc thẩm quyền.

5, Đại biểu HĐND xã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị tại Hội nghị tiếp xúc cử tri.

6, Sau Hội nghị tiếp xúc cử tri, TT. HĐND phối hợp với UBMTTQ xã tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri, gửi đến các cơ quan theo thẩm quyền và báo cáo HĐND xã tại kỳ họp tư 6 tháng đầu năm 2022.